วิเคราะห์บอล กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี : มอนซ่า VS ซัสเซาโล่

วิเคราะห์บอล กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี : มอนซ่า VS ซัสเซาโล่

วิเคราะห์บอล กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี : มอนซ่า VS ซัสเซาโล่

กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี

มอนซ่า [13] (-0/0.5) ซัสเซาโล่[17]

เวลา : 21:00 น.

ราคาต่อรอง : มอนซ่า ต่อ เสมอควบครึ่ง

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 7 คู่, มอนซ่า 1912: ชนะ 1(14.29%), เสมอ 2(28.57%), แพ้ 4(57.14%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

ITA Cup16/08/10ซัสเซาโล่*3-1มอนซ่า 19121ชนะ
ITA C1-A30/03/08ซัสเซาโล่*2-1มอนซ่า 19120.5/1ชนะ1/2
ITA C1-A04/11/07มอนซ่า 1912*2-2ซัสเซาโล่0เสมอ
ITA CPO03/06/07ซัสเซาโล่*2-4มอนซ่า 19120/0.5แพ้
ITA CPO27/05/07มอนซ่า 1912*0-1ซัสเซาโล่0/0.5แพ้

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
มอนซ่า

  มอนซ่า

ITA Cup20/01/23ยูเวนตุส*2-1มอนซ่า 1912แพ้
ITA D114/01/23เครโมเนเซ่*2-3มอนซ่า 1912ชนะ
ITA D108/01/23มอนซ่า 19122-2อินเตอร์ มิลาน*เสมอ
ITA D105/01/23ฟิออเรนติน่า*1-1มอนซ่า 1912เสมอ
INT CF28/12/22มอนซ่า 1912*1-4โตริโน่แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

ITA D108/01/23มอนซ่า 19122-2อินเตอร์ มิลาน*เสมอ
INT CF28/12/22มอนซ่า 1912*1-4โตริโน่แพ้
INT CF23/12/22มอนซ่า 19122-1Arconateseชนะ
ITA D113/11/22มอนซ่า 1912*3-0ซาแลร์นิตาน่า ชนะ
ITA D106/11/22มอนซ่า 1912*2-0เวโรน่า ชนะ

ซัสเซาโล่

 ซัสเซาโล่

ITA D115/01/23ซัสเซาโล่0-2ลาซิโอ*แพ้
ITA D107/01/23ฟิออเรนติน่า*2-1ซัสเซาโล่แพ้
ITA D104/01/23ซัสเซาโล่*1-2ซามพ์โดเรียแพ้
INT CF29/12/22ซัสเซาโล่0-1อินเตอร์ มิลาน*แพ้
INT CF23/12/22เอ็มโปลี*2-1ซัสเซาโล่แพ้

ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

ITA D107/01/23ฟิออเรนติน่า*2-1ซัสเซาโล่แพ้
INT CF23/12/22เอ็มโปลี*2-1ซัสเซาโล่แพ้
INT CF11/12/22 โอลิมปิก มาร์กเซย*2-3ซัสเซาโล่ชนะ
ITA D113/11/22โบโลญญ่า*3-0ซัสเซาโล่แพ้
ITA D105/11/22เอ็มโปลี1-0ซัสเซาโล่*แพ้


ตารางคะแนน

อันดับชื่อทีมแข่งชนะเสมอแพ้ได้เสียแต้ม
1นาโปลี181521441447
2เอซี มิลาน181152352038
3ยูเวนตุส181143271237
4อินเตอร์ มิลาน181215382437
5ลาซิโอ181044311534
6อตาลันต้า181044342034
7เอเอส โรม่า181044231634
8อูดิเนเซ่18675262125
9โตริโน่18657182023
10ฟิออเรนติน่า18657212423
11โบโลญญ่า18648232922
12เอ็มโปลี18576162222
13มอนซ่า 191218639222721
14เลชเช่18486182020
15สเปเซีย18468172818
16ซาแลร์นิตาน่า18468233518
17ซัสเซาโล่184410172816
18เวโรน่า18231315319
19ซามพ์โดเรีย1823138319
20เครโมเนเซ่18071113327

 

วิเคราะห์บอล      

   -เจ้าบ้าน มอนซ่า ทีมอันดับ 13 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมลีกนัดล่าสุดบุกไปชนะเครโมเนเซ่ 2-3 แต่กลางสัปดาห์ลงเล่นในฟุตบอลถ้วยโคปปา อิตาเลีย บุกไปแพ้ยูเว่ 2-1 ส่วนทีมเยือน ซัสเซาโล่ ทีมอันดับ 17 ฟอร์มย่ำแย่สุดๆไม่ชนะในลีกมา 7 นัดติด แพ้ถึง 6 เกม เกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อลาซิโอ 0-2 เกมนี้เจ้าบ้านจะไม่มี จิลิโอ โดนาติ ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด เมิร์ต มัลดูร์, อันเดรีย คอนซิกลี และ อันเดรีย ปินามอนติ ที่บาดเจ็บทั้งหมด เทียบฟอร์ม ณ เวลานี้ของทั้ง 2 ทีม เจ้าถิ่น มอนซ่า ผลงานดูดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ มอนซ่า น่าจะบดเอาชนะได้


ฟันธง : ต่อ มอนซ่า

 

ผลงานที่คาด : มอนซ่า 2-1 ซัสเซาโล่

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลเต็ง วิเคราะห์บอลเต็งวันนี้